• may cham soc da
  • may HiFu
  • may HiFu tre hoa da
  • may laser xoa xam YAG
  • may RF Fractional
  • May Thermage RF cooling
  • May triet long mini
  • May triet long vinh vien Elight
1 2 3 4 5 6 7 8

Trang chủ

/

Máy chăm sóc da

/

Máy chăm sóc da đa năng

/

Máy đi dưỡng chất chăm sóc da đa năng TM-266

MÁY CHĂM SÓC DA ĐA NĂNG

Máy đi dưỡng chất chăm sóc da đa năng TM-266

Giá: Call
1,641 đã xem

Máy đi dưỡng chất sóng siêu âm TM-266 là một thiết bị điều trị thẩm mỹ sử dụng 4 chức năng căn bản trong các trung tâm chăm sóc da. Trong đó đầu đi dưỡng chất ultrasonic có thể trong 1 giây tạo từ 1 triệu đến 3 triệu xung sóng siêu âm giúp khếch tán đưa dưỡng chất sâu xuống trung bì và hạ bì da dễ dàng.

Máy đi dưỡng chất siêu âm TM266 hay còn gọi là máy chăm sóc da 4 chức năng  thích hợp đi dưỡng chất chăm sóc da được sử dụng điều trị cho các loại tinh chất như kem dưỡng da, serum dưỡng da điều trị, tế bào gốc, tinh chất đặc trị khác,..

Hiệu quả đạt được rất cao khi sử dụng phương pháp chăm sóc da bằng máy đi dưỡng chất vì tinh chất dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên dưới da, kích thích mạch máu vận chuyển dưỡng chất và oxy kích hoạt cùng với tinh chất dưỡng chất giúp chúng mau chóng được tinh chỉnh, sửa đổi và phục hồi tế bào.


Công dụng chính của máy đi dưỡng chất sóng siêu âm TM-266:

- Làm sạch da, làm sạch lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông giãn nở để dưỡng chất serum dưỡng da hoặc kem chăm sóc da thẩm thấu nhanh vào bên trong dễ dàng đầy đủ hơn. Phun tonner hoa hồng điều trị tăng độ ẩm cũng như điều trị chăm sóc da tốt hơn.

- Đầu hút dầu có thể được sử dụng như một phương pháp làm sạch da cũng như massage da bằng đầu hút dầu giúp cải thiện lưu thông máu, tăng đào thải bả nhờn cũng như bạch huyết độc tố dưới da dễ dàng hơn. Đầu hút mụn được sử dụng để hút mụn cám, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn mủ,.. một cách nhẹ nhàng và chuyên nghiệp không gây tổn thương da cũng như kết cấu collagen

- Điện tím UV: là một thiết bị dùng để tiệt trùng da sau khi làm sạch da mặt, có tác dụng ngăn ngừa viêm da, làm vết thương khi làm sạch da ở các bước đầu. Làm cho vết tổn thương do lấy mụn hoặc tẩy tế bào chết không gây nhiễm trùng viêm da. Công nghệ tia cực tím UV tần số cao dễ dàng tiêu diệt các loại nấm vi khuẩn ẩn chứa bênh trong lỗ chân lông và các vết thương.

- Đầu đẩy dưỡng chất bằng sóng siêu âm ultrasonic: Trong 1 giây có thể tạo ra 1-3 triệu xung sóng siêu âm tốc độ cao nhờ đó các tinh chất đậm đặc hoặc kem dưỡng da cũng như serum dưỡng da điều trị có thể thẩm thấu nhanh vào nang lông đi trực tiếp xuống các tế bào. Hơn nữa với tác dụng nhiệt năng của sóng siêu âm giúp kích thích mạch máu, thần kinh đón nhận để trung hòa dưỡng chất thành một loại thuốc điều trị phục hồi tình trạng da dễ dàng hơn.

 

Thông số kỹ thuật của máy đi dưỡng chất sóng siêu âm TM-266:

- Tên máy: máy đẩy dưỡng chất công nghệ sóng siêu âm ultrasonic

- Mã máy: TM-266

- Chức năng: có 4 chức năng gồm phun sương, hút dầu hút mụn, điện tím, massage đẩy dưỡng chất

- Công dụng: chăm sóc da đa năng chuyên điều trị da mặt hiệu quả cao

- Người sử dụng: các trung tâm thẩm mỹ spa hoặc sử dụng cá nhân tại nhà

- Nguồn điện: 220V/50Hz

- Công suất: đang cập nhật

- Bảo hành: sản phẩm máy đi dưỡng chất sóng siêu âm TM-266 là 12 tháng

Y Khoa Kim Minh

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 7 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :ytkimminh@gmail.com